• ฉีดยาคุมแบบ1เดือน เกินมา2วัน

  •  Chanakan.dz
    สมาชิก
    ปกติหมอนัดฉีดวันที่2นับจากประจำเดือนมาเดือนแรก แต่เดือนนี้ประจำเดือนมาไวมาก หมอเลยนัดหลังจากประจำเดือนมา7วันคือประจำเดือนมา19หมอนัดมาฉีด25 แต่วันที่25ติดธุระและ26คลีนิคปิด เลยได้มาฉีด27 เกินจากที่หมอนัดมา2วัน แต่หมอก็บอกไม่มีปัญหา แต่ก็ยังกังวล แฟนปล่อยใน1-2วันมา เลยอยากถามว่ามันมีโอกาสไหมคะ จะได้กินยาคุมฉุกเฉินกันไว้ ขอบคุณค่ะ