• ฉีดยาคุมพร้อมกับกินยาคุมฉุกเฉินท้องได้ไม่คะ

  •  konhin
    สมาชิก

    พอดีกินยาคุมฉุกเฉินได้ 3 วัน หลังจากนั้น ก้อฉีดยาคุมต่อโดยที่ไม่มีประจำเดือน โอกาสที่จะตั้งครรภ์มีไม่คะ เพราะช่วงนี้รู้สึกเหมือนหน้าท้องขยายผิดปกติและน้ำหนักขึ้น เคยตรวจครรภ์แล้ว 3 รอบค่ะ ตอน1-2 เดือนแรก ไม่ท้องค่ะ จากวันนั้นถึงปัจจุบันก็ 6 เดือนแล้วค่ะ ตอนนี้หน้าท้องใหญ่ขึ้นกว่าเดิมมากเลยค่ะ กังวลมากแต่ยังไม่กล้าลองตรวจคะ