• ฉีดยากระตุ้นพิษสุนัขบ้า

  •  Art Satha
    สมาชิก
    สวัสดีครับ ผมได้เคยฉีดวัคซีนครบ 4 เข็มแล้ว เมื่อ 31 ตุลาคม 62 แล้วได้เคย ฉีดกระตุ้นไป 1 เข็ม วันที่ 23 มีนาคม 63 และฉีดกระตุ้น อีก 1 เข็ม เมื่อ 14 พฤษภาคม 63 แล้ววันที่ 19 พฤษภาคม 63 ถูกสุนัขกัดอีก ผมจะต้องฉีดกระตุ้นอีกไหมครับ