• ฉีดกระตุ้นพิษสุนัขบ้า

  •  Bee Kerdmolee Seelarat
    สมาชิก
    สวัสดีค่ะ ดิฉันเคยฉีดวัคซีนป้องกันโรคพิษสุนัขบ้าครบ 5 เข็ม เมื่อ พ.ค.59 จากนั้นถูกสุนัขกัด23 ก.พ.64 จึงไปฉีดกระตุ้น 2 เข็ม ครบเมื่อ 26 ก.พ.64 ต่อมามีสุนัขที่บ้านป่วยตายไม่ทราบสาเหตุจึงไปฉีดกระตุ้นภูมิเมื่อ 23 มี.ค.64 และอีก 3 วันต่อมาก็มีสุนัขที่บ้านป่วยตายในลักษณะเดียวกันอีก อยากทราบว่าดิฉันต้องไปฉีดกระตุ้นภูมิอีกมั้ยคะเพราะตอนสุนัขป่วยก็ได้สัมผัสมันด้วยการป้อนยาคะ