• จากหัวข้อที่สอบถามเรื่องhiv

  •  Phi Hotperson
    สมาชิก
    จากหัวข้อข้าวต้นที่สอบถามเกี่ยวกับhiv และ ซิฟิลิส ผู้ปฏิบัติงานได้สวม ppe ครบ โดยสวมแว่นสายตา และgogleที่มีลักษณะคล้ายเฟสชิลด์ที่แนบลงมาถึงจมูก ซึ่งมีmask สวมอยู่ และผู้ปฎิบัติงานได้เพียงรู้สึกว่ามีละอองอะไรกระเด็นรึปล่าว ซึ่งไม่แน่ใจด้วยว่าใช่สิ่งส่งตวจที่ถามมาข้างต้นหรือเปล่า จึงได้ถามเพื่อนร่วมงานว่ามีละอองน้ำอะไรหรือไม่ตรงgoggle และไม่พบ จึงอยากสอบถามว่ามีความเสี่ยงหรือไม่