• ถ้าน้ำอสุจิโดนเสื้อผ้าเเล้วนำมาใส่ จะเกิดการตั้งครรภ์ไหม

  •  Kanawar
    สมาชิก
    ถ้าน้ำสุจิโดนเสื้อผ้าเเล้วนำมาใส่จะเป็นไรไหมคะเเล้วถ้าล้างมือโดนน้ำอสุจิน้ำอสุจิจะติดมือไหมคะ

    สวัสดีค่ะ คุณ Kanawar,

                        การใส่เสื้อผ้าที่เปื้อนน้ำอสุจิ  หากผิวหนังไม่ได้มีบาดแผล ก็ไม่ได้ทำให้ติดเชื้ออะไร ยกเว้นนำกางเกงในที่เปื้อนน้ำอสุจิมาใส่ ก็อาจมีความเสี่ยงต่อการติดเชื้อโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ได้ แต่ไม่ได้ทำให้เกิดการตั้งครรภ์ขึ้นค่ะ

                        ส่วนการที่น้ำอสุจิติดมือ หากมือไม่มีบาดแผล ก็ไม่ได้ทำให้เกิดการติดเชื้ออะไรค่ะ และหากไม่ได้นำมือไปสอดใส่ช่องคลอด ก็ไม่ได้ทำให้เกิดการตั้งครรภ์ขึ้นค่ะ