• รอบเดือนแฟนไม่มา ให้กินยาขับ ต่อมาตรวจการตั้งครรภ์ขึ้น 2 ขีด แฟนปวดท้องน้อย มีโอกาสแท้งไหมครับ?

  •  เอก' เกอร์
    สมาชิก
    คือผมกับ แฟนผมได้มีเพศสัมพันธ์กัน. เมื่อวัน ที่29ธันวา หลังจากเมนหาย1วันคับ ถุงยางรั่วครับเลยซื้อยาคุมฉุกเฉิน. วันที่30ของช่วงเช้า แล้วต่อมา วันที่3แฟนผมมีเลือดไหลออกจากช่องคลอดครับ. พอผ่านไปไม่นาน วันที่22 มค ได้มีเลือดไหลออกอีกครับ. พอผ่านไปอีกสักพักผมได้ให้แฟนซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจพบว่าขึ้น2ขีดคับ วันที่31มค ได้มีเลือดไหลออกมาอีก. รอบ. เพราะก่อนจะถึงช่วงที่เมนมาแฟนผมมีอาการปวดท้องน้อยครับ. ก่อนหน้านี้ที่. ปจดม่มาผมเลยให้แฟนกินยาขับเลือดครับ. จะโอกาสท้อง ช่วยตอบผมที

    สวัสดีคะคุณ เอก' เกอร์ ก่อนอื่นนะค่ะ ถ้ามีการตรวจการตั้งครรภ์แล้วมีการตั้งครรภ์ก็น่าจะตั้งครรภ์ค่ะ แต่หมอไม่แน่ใจเรื่องการใช้ยาขับเลือดนะค่ะ เพราะว่าไม่แน่ใจว่าใช้ยาอะไรนะค่ะ แต่ถ้ามีเลือดออกอาจจะมีการแท้งได้ค่ะ แต่ก็ไม่แน่นอนนะค่ะ เพราะการแท้งมีหลายชนิดค่ะ ดังนั้น ในกรณีคุณควรจะพาคู่รักของคุณไปตรวจกับแพทย์สูตินรีเวชค่ะ เพราะอาจจะทำให้มีการตกเลือดและเป็นอันตรายได้ค่ะ