• ประจำเดือนหายได้ 4 วัน มีเพศสัมพันธ์ หลั่งใน จะท้องไหม

  • คือมีอะไรกับแฟนแร้วหลั่งในจะท้องไหมค่ะคือประจำเดือมหายได้4วันแร้วมีอะไรกันแร้วหลั่งในจะท้องไหมค่ะ

    สวัสดีค่ะ คุณ พิ๊'มาย'ยย หวานเฉิ่ม'มม,

                      หากนับจากวันแรกที่มีประจำเดือนมา จนถึงวันที่มีเพศสัมพันธ์ หากนับได้ไม่เกิน 7 วัน จะถือว่าอยู่ในระยะปลอดภัย โอกาสในการตั้งครรภ์นั้นถือว่าน้อยมาก แต่หากนับได้เกิน 7 วัน ก็ถือว่าเลยระยะปลอดภัยไปแล้ว โอกาสในการตั้งครรภ์ก็จะมีได้มากขึ้นเรื่อยๆ ตามจำนวนวันที่เพิ่มขึ้นค่ะ