• จะมีโอกาสท้องหรือไม่อ่ะครับ

  • คุณหมอครับถึงจะคิดว่าน้อยมากแต่มันจะท้องมั้ยอ่ะครับเพราะผมทำให้ตัวเองเสร็จก่อนที่จะช่วยแฟนผมอ่ะครับผมใส่กางเกงในด้วยแต่ผมเผลอจะล้วงในกางเกงน่ะครับแต่ถ้าล้วงจริงๆถ้าโดนจะเป็นไรมั้ยครับ