• มีเพศสัมพันธ์ หลังใส่ถุงยางอวัยวะเพศหดตัวเล็กน้อย หลั่งนอก จะมีโอกาสตั้งครรภ์หรือไม่

  •  Downy Siriwuttiphan
    สมาชิก
    คือ มีประจำเดือนตินเย็นวันที่ 19/10/61 และมีวันสุดท้ายคือวันที่ 25/10/61 แต่มาน้อยมากๆ แทบไม่มี แล้วมีเพศสัมพันแบบไม่ตั้งใจ ใส่ถุงยางเหมือนตอนนั้นเขาหดนิดหน่อย แต่ถุงยางที่ใช้เป็นรุ่นฆ่าเชื้ออสุจิ คือกลัวว่าจะมีน้ำเขาที่เลาะมือเรานิดหน่อย มาเลาะถุงยางตอนเราใส่ให้เขา และพอมีการสอดใส่ หลั่งนอกค่ะ วันต่อมา มีการเจ็บท้องซ้ายขวานิดหน่อยค่ะ และยังมีมาเรื่อยๆเป็นบางครั้ง คือ นะตั้งครรภ์มั้ยคะ กลัวมากค่ะ

    สวัสดีครับ คุณ Downy
        จากข้อมูลที่คุณเล่านั้น ต้องบอกว่ามีโอกาสตั้งครรภ์น้อยมากๆครับ ยกเว้นมีการขาดหรือหลุดรั่วของถุงยางขณะมีเพศสัมพันธ์
        ส่วนการหลั่งนอก ถ้าขณะมีการสอดใส่ไม่ได้ใส่ถุงยาง ก็มีโอกาสท้องได้ครับ