• มีเพศสัมพันธ์ ใช้ปากช่วย ไม่ได้สอดใส่อวัยวะเพศ จะท้องไหม เลือดประจำเดือนเป็นสีน้ำตาล

  •  spy3991
    สมาชิก

    เมื่อวันที่15มีอะไรกับแฟนแต่ไม่มีการสอดใส่เขาใส่กางเกงในและกางเกงเจเจแต่ผมไม่ได้ใส่อะไรได้มีการกระแทกและขย่มกันแต่ไม่มีการหลั่งน้ำใดๆทั้งสิ้นและมีการใช้ปากของเขาทำให้ผมและผมก็ใช้ปากทำให้เขาถัดมาในวันที่21เป็นวันที่เขามีประจำเดือนแต่ประจำเดือนมีสีออกน้ำตาล รอบเดือนที่แล้วมาวันที่21 อยากถามว่าท้องไหมครับและก็ไม่สอดใส่มีสิทธิ์ท้องไหมครับ

    สวัสดีค่ะ คุณ spy3991

    การที่มีเพศสัมพันธ์ ถ้าไม่ได้มีการสอดใส่ หรือไม่มีการปนเปื้อนของน้ำอสุจิ หรอสารคัดหลั่งจากฝ่ายชายไปยังช่องคลอดฝ่ายหญิงค่ะ โอกาสที่จะเกิดการตั้งครรภ์ถือว่าค่อนข้างน้อยลงค่ะ

    ดังนั้น ถ้ามั่นใจว่าไม่มีการปนเปื้อน โอกาสท้องค่อนข้างต่ำค่ะ

    ท้ังนี้ เรื่องประจำเดือน อาจลองสังเกตไปก่อนค่ะ เนื่องจากอาจเป็นเลือดที่ออกเล็กน้อยก่อนการมีประจำเดือนจริงๆตามมาได้ค่ะ เเต่ถ้ารอบเดือนคลาดเคลื่อนจริง หรือลักษณะเลือดประจำเดือนไม่เหมือนเดิม อาจต้องตรวจปัสสาวะเพื่อดูการตั้งครรภ์ร่วมด้วยค่ะ