• ฝ่ายชายหลั่งน้ำอสุจิไปแล้ว แล้วเอาอวัยวะเพศไปถูอวัยวะเพศหญิง แล้วใช้นิ้วสอดใส่ จะท้องไหม

  •  Phattara
    สมาชิก
    พอดีวันนี้ตอนเย็น หนูช่วยชักให้เเฟนเเตก มีน้ำอสุจิออกมา เเต่หนูกลืนน้ำของเเฟนลงไปเเล้ว หลังจากนั้น หนูก็รู้สึกมีอารมณ์ เลยขอให้เเฟนช่วยหนู หลังจากผ่านไปไม่กี่นาที หนูก็เอาตรงนั้นของเเฟนมาถูๆ ตรงน้องสาวหนู เเต่ถูๆเเค่เเปปเดียว เเล้วจากนั้น ก็เอาตรงนั้นของเเฟนออก เเล้วเเฟนก็เอานิ้วเข้ามาด้านใน คือหนูจะมีโอกาสท้องไหมคะ? หนูกลัวว่า การที่เราเอาน้องชายของเเฟน มาถูๆตรงน้องสาวของหนูนั้น หลังจากที่ผ่านการ สำเร็จมาเเล้ว เเล้วเอานิ้วเอาไป จะท้องไหม

    สวัสดีค่ะ คุณ Phattara,

                        การนำอวัยวะเพศชายที่อาจมีน้ำอสุจิเปื้อนอยู่บริเวณภายนอก มาถูไถบริเวณอวัยวะเพศหญิงภายนอก หากไม่ได้มีการสอดใส่อวัยวะเพศเข้าไปในช่องคลอด โอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็ถือว่าแทบไม่มีค่ะ ส่วนการใช้นิ้วสอดใส่เข้าสู่ช่องคลอด หากนิ้วไม่ได้มีการเปื้อนน้ำอสุจิ โอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็ไม่มีค่ะ

                        หากจะมีเพศสัมพันธ์บ่อยๆ และกังวลเรื่องการตั้งครรภ์ ก็ควรใช้วิธีคุมกำเนิดที่มีประสิทธิภาพ เช่น ยาเม็ดคุมกำเนิด ยาฉีดคุมกำเนิด แผ่นแปะคุมกำเนิด เป็นต้น