• แฟนกินยาคุมกำเนิดแผง 28 เม็ดก่อนมีเพศสัมพันธ์แบบหลั่งนอก จะมีโอกาสท้องไหมครับ?

  • แฟนผมกินยาคุมแบบ28เม็ดมาก่อนที่จะมีเพศสัมพันธ์ มีโอกาสท้องไหมคับ หลั้งนอกกไม่ได้ใส่ถุง มีโอกาสท้องไหมคับ และยาคุมแอนนา คุมกำเนิดได้จริงไหมคับ
    วรากร คำไกร  วรากร คำไกร
    สมาชิก
    ตอนนี้ ผมคิดมากๆเลยคับ
    วรากร คำไกร  วรากร คำไกร
    สมาชิก
    แต่แฟนผมมีอาการเจ็บท้องมาๆหาๆ เป็นผลค้างเคียงหรอคับ
    สวัสดีค่ะ คุณวรากร คำไกร @ประสิทธิภาพของยาเม็ดคุมกำเนิด ถ้าใช้อย่างถูกต้อง โอกาสล้มเหลวหรือเกิดการตั้งครรภ์ประมาณ 0.3% หรือ 1 ใน 333 คน **ดังนั้นในกรณีที่คุณวรากร คำไกร สอบถาม หากแฟนของคุณวรากร คำไกร รับประทานยาคุมกำเนิดสม่ำเสมอ และมีเพศสัมพันธ์แบบหลั่งนอก โอกาสตั้งครรภ์น้อยมากค่ะ