• ประจำเดือนมา 13 พ.ค. ทำออรัลเซ็กส์ วันที่ 18 พ.ค.แล้วใช้นิ้วใส่ช่องคลอด จะท้องไหม

  •  เจน จิ
    สมาชิก
    เป็นเมนส์ตั้งแต่วันที่13 ตอนวันที่18แล้วที่นี้มาทำออรัลให้แฟน แล้วไม่แน่ใจว่าแฟนเช็ดออกจนแห้งหรือเปล่า แล้วที่นี้แฟนก็ใช้นิ้วนั้นมาทำออรัลให้ ซึ่งตอนนั้นยังมีประจำเดือนไหลอยู่ ตอนวันที่18-19ก็ยังมีประจำเดือนไหลอยู่ ไม่ทราบว่ามีโอกาสท้องไหมคะ

    สวัสดีค่ะ คุณ เจน จิ,

                        หากประจำเดือนมาวันที่ 13 พ.ค. การมีเพศสัมพันธ์ในวันที่ 18 พ.ค. เท่ากับมีเพศสัมพันธ์ในวันที่ 5 นับจากวันแรกที่มีประจำเดือนมา ถือว่ายังอยู่ในระยะปลอดภัย โอกาสที่จะตั้งครรภ์นั้นมีน้อยมาก คือน้อยกว่า 1% แม้จะมีเพศสัมพันธ์โดยการสอดใส่อวัยวะเพศและหลั่งในก็ตาม ดังนั้น การใช้นิ้วที่อาจเปื้อนน้ำอสุจิสอดใส่เข้าสู่ช่องคลอด โอกาสในการตั้งครรภ์จึงถือว่าแทบไม่มีค่ะ