• อมอวัยวะเพศชายจนเสร็จ แล้วถุยทิ้ง แล้วอมนิ้วต่อ นำนิ้วมาใส่ช่องคลอด จะท้องไหม

  •  Thanapon Punchard
    สมาชิก
    คือเรามีเพศ​สัมพันธ์​กับแฟนก่อนประจำเดือนมา โดยที่เราอมอวัยวะเพศ​ของเขาจนเสร็จแล้วถุยทิ้ง แล้วแฟนเอานิ้วมาให้เราอมแล้วยัดในน้องสาวเรามีโอกาส​ท้องไหมคะ ประจำเดือนครั้งล่าสุดหมด26/02นี้เองคะ

    สวัสดีค่ะ คุณ Thanapon Punchard,

                        การใช้นิ้วใส่เข้าไปในปาก ซึ่งอาจมีอสุจิตกค้างอยู่ แล้วใส่เข้าไปในช่องคลอดนั้น โอกาสที่จะตั้งครรภ์เป็นไปได้น้อยมาก เพราะปริมาณอสุจิที่มีอยู่น้อยมากๆ นอกจากนี้ หากเข้าใกล้ช่วงวันที่ประจำเดือนจะมา คือคาดว่าอีกภายในไม่เกิน 1 สัปดาห์ ก็จะมีประจำเดือนมา ก็จะถือว่าอยู่ในระยะปลอดภัยด้วย