• ประจำเดือนมา 8 ม.ค. มีเพศสัมพันธ์ 26 ม.ค. เป็นช่วงไข่ตกไหม แต่สอดใส่อวัยวะเพศไม่เข้า

  •  TT123
    สมาชิก
    สวัสดีค่ะ หนูประเดือนล่าสุดวันที่ 8ม.ค. มีเพศสัมพันธ์กับแฟนวันที่26ม.ค. อยู่ในช่วงไข่ตกหรือเปล่าคะ พยายามสอดใส่แต่ไม่เข้าค่ะ อวัยวะเพศแห้งไม่มีน้ำหล่อลื่น มีโอกาสท้องมั้ยคะ

    สวัสดีค่ะ คุณ TT123,

                       หากประจำเดือนมาวันที่ 8 ม.ค. การมีเพศสัมพันธ์ในวันที่ 26 ม.ค. เท่ากับมีเพศสัมพันธ์ในวันที่ 19 นับตั้งแต่มีประจำเดือนมา ซึ่งหากปกติมีระยะห่างระหว่างรอบเดือนที่ 28 วัน ก็จะไม่ใช่ช่วงวันที่ไข่ตก แต่หากมีระยะห่างระหว่างรอบเดือนมากกว่านี้ ก็อาจเป็นช่วงไข่ตกก็ได้ค่ะ

                       สำหรับการสอดใส่อวัยวะเพศ หากใส่ไม่เข้า อีกทั้งไม่ได้มีการหลั่งน้ำอสุจิเกิดขึ้น โอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็ไม่มีค่ะ