• มีเพศสัมพันธ์2รอบ ใช้ถุงยางเสร็จ รอบที่สองไม่เสร็จแต่แฟนล้างอวัยวะเพศแล้ว มีโอกาสท้องไหมค่ะ

  •  Sawaddejaa
    สมาชิก
    คือมีเพศสัมพันธ์กับแฟน รอบแรกป้องกัน รอบที่สองไม่ได้ป้องกันแต่ไม่ได้เสร็จ(มีแค่น้ำหล่อลื่น) รอบแรกเสร็จ แต่รอบแรกแฟนล้างเรียบร้อยแล้วปัสสาวะออกไปแล้ว จะมีโอกาสท้องไหมคะ

    สวัสดีคะคุณ sawaddejaa

    ต้องเรียนอย่างนี้ค่ะ อสุจิสามารถค้างที่ท่อทางเดินปัสสาวะได้ค่ะ ถ้ามีการสอดใส่ถึงจะไม่มีการหลั่งก็ยังมีโอกาสที่อสุจิที่ค้างอยู่จะสามารถเดินทางเข้าไปในโพรงมดลูกได้ค่ะ

    แต่อย่างไรก็แนะนำให้รอรอบเดือนค่ะ ถ้าไม่ม่ให้รีบตรวจการตั้งครรภ์ค่ะ

    ถึงเปอร์เซ็นต์ตั้งครรภ์จะน้อยแต่ก็ยังมีโอกาสค่ะ