• จะท้องไหมคะ

  •  BAMBY
    สมาชิก
    คือว่ามีเพศสัมพันธ์วันที่17/2/61ค่ะ แบบสดค่ะแต่แฟนบอกไม่เสร็จไม่บอกว่าไม่มีการหลั่ง หลังมีทำกิจกรรมเสร็จ2ชม.ผ่านไป แฟนซื้อยาคุมแบบ30เม็ดของมาร์นอนมาให้ทานตามลูกศร เรากินมาได้จนถึงวันที่25กินตอนสองทุ่มไม่เกิน4ทุ่มตลอดค่ะ พอวันที่26ดันกินผิดวันไปกินของวันที่27 และกินของวันที่26ในวันที่27 จริงๆแล้วเมนส์ต้องมาวันที่25ค่ะ แต่นี่ยังไม่มาเลย อยากถามว่าจะท้องไหมคะ ยังไม่พร้อมเลย ไม่ได้กินแบบฉุกเฉิน แฟนบอกอย่าเครียดเดี๋ยวเมนส์มาช้า แฟนบอกไม่ได้หลั่งค่ะ

    สวัสดีคะคุณ BAMBY

    ก่อนอื่นตอนนี้มีรอบเดือนแล้วนะค่ะ ถ้ามีประจำเดือนแล้วไม่เป็นไรค่ะ ปกติยาคุมกำเนิด จะมียาที่มีฮอร์โมนจริงๆ แค่ 21 เม็ดค่ะ ที่เหลือจะเป็นวิตามินค่ะ ดังนั้นถ้ามีประจำเดือนแล้วไม่มีการตั้งครรภ์ค่ะ

    ให้รับประทานยาคุมต่อให้หมดแล้วเริ่มแผงใหม่ได้เลยค่ะ

    ยาเม็ดที่ 26,27 ไม่ใช่ยาฮอร์โมนค่ะ กินสลับได้ค่ะ

    BAMBY  BAMBY
    สมาชิก
    ยังไม่มีประจำเดือนค่ะ มีแต่ตกขาวบ้าง เป็นเมือกๆ เมนส์ต้องมาวันที่25 แต่นี่27แล้ว ไม่มีท่าทีว่าจะมาเลยค่ะ

    รอได้ค่ะ มีโอกาสเคลื่อนของประจำเดือนได้ค่ะ

    ถ้าไม่มีการหลั่งภายในไม่น่ามีการตั้งครรภ์ค่ะ

    ความเครียดทำให้ประจำเดือนเลื่อนได้ค่ะ

    แนะนำรอดูก่อนค่ะ

    ถ้ายังไม่มีประจำเดือนอีก หนึ่งอาทิตย์ ถึงตรวจการตั้งครรภ์ค่ะ

    BAMBY  BAMBY
    สมาชิก
    อาทิตย์นึงตามที่หมอบอกแล้ว ไม่มีท่าทีว่าปจด.จะมาเลยค่ะ ทำยังไงต่อดีคะ ถ้าซื้อที่ตรวจขึ้นกี่ขีดถึงจะแปลว่าท้องคะ
    BAMBY  BAMBY
    สมาชิก
    ตอบทีค่ะ หนูเครียด😂