• ประจำเดือนใกล้หมด แล้วได้สอดใส่อวัยวะเพศไป 2-3 ครั้ง จะท้องไหม

  •  weliap
    สมาชิก
    อยากจะสอบถามค่ะ พอดีว่ามีประจำเดือน ประจำเดือนใกล้หมดค่ะ แล้วแฟนเอาอวัยวะเพศเข้าไป2-3ครั้งค่ะ แต่ไม่ได้ใส่ถุงยางค่ะ มีโอกาสท้องไหมคะ

    สวัสดีค่ะ คุณ weliap,

                        หากนับจากในวันแรกที่มีประจำเดือนมา จนถึงวันที่มีเพศสัมพันธ์ หากนับได้ไม่เกิน 7 วัน ถือว่ายังอยู่ในระยะปลอดภัย โอกาสที่จะตั้งครรภ์นั้นมีน้อยมาก คือน้อยกว่า 1% อย่างไรก็ตาม หากมีแค่การสอดใส่ และฝ่ายชายยังไม่ถึงจุดสุดยอด และยังไม่มีการหลั่งน้ำอสุจิเกิดขึ้น โอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็ไม่มีค่ะ