• มีเพศสัมพันธ์ทางทวารหนัก หลั่งน้ำอสุจิ แล้วไหลมาโดนช่องคลอด จะท้องไหม กินยาคุมอยู่

  •  Thanika Kunwan
    สมาชิก
    สวัสดีค่ะ ได้มีเพศสัมพันประตูหลัง หลั่งในแต่นํ้าได้ไหลมาโดนข้างหน้า แต่ไม่ได้สอดใส่ด้านหน้าค่ะ อยู่ในช่วงเว้นยาคุม7วัน ของยาคุม21เม็ด จะท้องไหมคะ

    สวัสดีค่ะ คุณ Thanika Kunwan,

                         การมีเพศสัมพันธ์ โดยการสอดใส่ทางทวารหนัก และน้ำอสุจิได้ไหลจากรูทวารมาโดนปากช่องคลอด  โอกาสที่จะตั้งครรภ์นั้นถือว่าน้อยมาก เพราะอสุจิที่อาจไหลเข้าไปในช่องคลอดได้ ถือว่ามีปริมาณที่น้อยมากค่ะ และหากยังทานยาคุมกำเนิดอยู่ โดยทานยาได้อย่างถูกต้อง ยาคุมก็จะช่วยป้องกันการตั้งครรภ์ได้มากกว่า 99% อยู่แล้วค่ะ แม้ว่าจะอยู่ในช่วงที่กำลังเว้นระยะการทานยา 7 วันอยู่ก็ตามค่ะ