• มีเพศสัมพันธ์แบบไม่ป้องกัน ไม่เสร็จ กินยาคุมแบบ 30 เม็ด มีอาการไม่สบาย จะท้องไหม

  •  BAMBY
    สมาชิก
    สวัสดีค่ะ หนูมีเพศสัมพันธ์กับแฟน ที่ตอนแรกใส่ถุงยาง แต่ไม่เสร็จเลยถอดออก และใช้เจลล่อลื่นในการสอดใส่แบบสดค่ะ แต่แฟนบอกว่าไม่เสร็จและไม่ได้ปล่อยออกมา และนี่คือครั้งแรกของหนูค่ะ ทำกิจกรรมเสร็จตอนหกโมงเย็น และกินยาคุมมาร์นอน 30 เม็ด ตอน2ทุ่มค่ะ ผ่านมา 3 วันมีไข้หนัก วันที่4 จะอ้วกแต่ไม่อ้วก คลื่นไส้ เบื่ออาหาร ตัวร้อน มึนหัวค่ะ วันที่5 ตอนเช้าตื่นมาดูเหมือนจะหาย แต่ตอนนี้เป็นหนักกว่าเดิมอีกค่ะ แค่น้ำเปล่าก็จะอ้วกแล้วค่ะ มีกรดไหลย้อนด้วยค่ะ มีเมือกสีน้ำตาลออกที่เป้าค่ะ แค่1 ครั้ง ตอบทีค่ะ กลัวพลาดมากเลย มีอะไรกับแฟนวันที่ 17/2/18 ตอนนี้วันที่ 22/2/18 ค่ะ

    สวัสดีครับ

    สำหรับการมีเพศสัมพันธ์ โดยไม่ได้ป้องกันด้วยการสวมใส่ถุงยาง และหลั่งภายนอก(Coitus interuptus) จะมีโอกาสตั้งครรภ์ได้ เนื่องจากอาจมีการหลั่งโดยที่ไม่ทันรู้ตัวได้

    สำหรับการคุมกำเนิดหลังการมีเพศสัมพันธ์โดยไม่ได้ป้องกัน เช่นยาคุมกำเนิดฉุกเฉิน จะรับประทานเม็ดแรกทันทีภายใน 24 ชั่วโมง และเม็ดที่สองถัดจากเม็ดแรก 12 ชั่วโมง จะคุมกำเนิดได้ 85 เปอเซนต์

    สำหรับอาการที่เกิดขึ้น ไม่ใช่อาการที่เกิดจากการตั้งครรภ์ครับ อาการตัวร้อน ปวดศีรษะ คลื่นไส้อาเจียน อาจเกิดจากการติดเชื้อ หมอแนะนำให้มารับการตรวจเพิ่มเติมเพื่อทำการวินิจฉัยและรักษาอย่างเหมาะสมครับ