• จับอวัยวะเพศชายที่มีน้ำหล่อลื่น แล้วสอดใส่อวัยวะเพศหญิง จะท้องไหม มีปวดท้อง คัดเต้านม ปวดหัว

  •  Kiattisak Tawesap
    สมาชิก
    หมอครับตอนที่ผมมีอะไรกับเเฟนผมก่อนเอามือสอดใส่ของเเฟนผมได้ไปจับน้องชายของผมเเล้วมันมีน้ำหล่อลืนติดมานิดหนึ่งจากนั้นผมก็เช็ดออกเเล้วเอาน้ำลายมาใส่มือผมใว้ก่อนเอามือสอดเข้าไปครับ ก่อนที่จะมีอะไรกันอะครับในเดื่อนก่อนเเฟนผมได้มีประจำเดื่อนปลายเดือนครับ เเล้วพอมีอะไรกันเเล้ว ผ่านไป1อาทิตย์เเฟนผม มี่ปัญหาเกียวกับท้องอะครับกินเผล็ดเเล้วเเสบท้ิงครับปวดท้อง คัดนม เเละมีปวดหัวอะครับ เเฟนผมท้องไหมครับ

    สวัสดีค่ะ คุณ Kiattisak Tawesap,

                        หากมือเปื้อนเฉพาะน้ำหล่อลื่น ไม่ได้เปื้อนน้ำอสุจิ การนำนิ้วมือดังกล่าวสอดใส่เข้าไปในช่องคลอด โอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็ถือว่าไม่มี เพราะในน้ำหล่อลื่นนั้นไม่มีตัวอสุจิอยู่

                        สำหรับอาการปวดท้อง คัดเต้านม ปวดหัว อาจเป็นอาการก่อนการมีประจำเดือนมาก็ได้ เพราะเป็นช่วงใกล้วันที่ที่ประจำเดือนควรจะมา หรืออาจเกิดจากการทานอาหารเผ็ดมากไป จึงไประคายเคืองกระเพาะอาหาร ทำให้มีอาการปวดท้อง หรืออาจเกิดจากการมีความเครียด วิตกกังวลก็ได้

                        อย่างไรก็ตาม อาการต่างๆ ดังกล่าว ไม่ใช่อาการของการตั้งครรภ์ เพราะอาการของการตั้งครรภ์จะไม่ปรากฏเร็วภายใน 1 สัปดาห์หลังจากที่มีเพศสัมพันธ์ค่ะ

                        แนะนำควรรอประจำเดือนไปอีกซักระยะ หากประจำเดือนมา ก็แสดงว่าไม่ได้มีการตั้งครรภ์เกิดขึ้น ในช่วงนี้ ก็ควรงดการทานอาหารรสเผ็ด รสจัด ควรทานอาหารที่ย่อยง่าย ไม่ทานมากไป และไม่ดื่มชา กาแฟ และแอลกอฮอล์ค่ะ