• จะท้องไหมครับ

  •  Phubadin Sungkitbun
    สมาชิก

    สวัสดีครับคุณหมอ วันที่ 11 เมษา ผมมีอะไรกับแฟนป้องกันโดยการใส่ถุงยางทุกครั้งแต่ไม่มีการหลั่งน้ำอสุจิ

    วันที่ 14 เมษา ช่วงเที่ยงมีอะไรกันใส่ถุงยางแล้วคอยเปลี่ยนถุงยางทุกครั้งเพราะไม่มั่นใจเลยใช้แบบเปลืองไปเลยมีครั้งสุดท้ายก่อนจะนำมาหลั่งนอกคือได้ใส่ถุงยางผิดด้านแต่ได้นำกลับไปพลิกใส่ใหม่ พอทำภารกิจเสร็จผมก็ได้นำมาหลั่งข้างนอก แต่พอมาดูที่ถุงยางมีน้ำอะไรขาวๆปะปนออกมาอยู่ไม่รู้ ผมมั่นใจว่าผมไม่ได้หลั่งน้ำแล้วถุงก็ไม่ได้รั่ว เพราะทดสอบโดยการกรอกน้ำ พบว่าไม่มีน้ำซึมหรือรั่วออกมา อยากรู้ว่าน้ำขาวๆที่ปะปนถุงยางมาคือน้ำอะไรคับ ช่วงสักประมาณบ่าย 3กว่าๆได้มีอะไรกับอีกครั้งแต่ใส่ถุงยาง แล้วไม่เสร็จ

    วันที่ 17 ช่วงเช้าได้มีอะไรกับแฟน ใส่ถุงยางแต่นำมาหลั่งข้างนอก แบบนี้มีโอกาสท้องได้ไหมคับ ประจำเดือนจะมาไม่สม่ำเสมอส่วนมากจะวันที่ 18-20 โอกาสท้องมากน้อยแค่ไหนครับ