• ปกติิประจำเดือนมาสม่ำเสมอแต่มีเพศสัมพันธ์แบบไม่ได้ใส่ถุงยางจะท้องไหมค่ะ

  •  pattarapong13
    สมาชิก

    ตอนนี้เมนมา 2 เดือนแล้วแต่มาเดือนละ 3-4 มาตรงทุกครั้งแต่ตอนมีอะไรกันไม่ได้ใส่ถุง  มีโอกาศท้องใหม

    สวัสดีค่ะคุณpattarapond13

    การมีเพศสัมพันธ์ที่ไม่มีการป้องกันมีโอกาสตั้งครรภ์ค่ะ ซึ่งปกติในการมีเพศสัมพันธ์แบบตั้งใจให้มีการตั้งครรภ์ประมาณร้อยละยี่สิบจะมีการตั้งครรภ์ภายในหนึ่งเดือนค่ะ

    ดังนั้นถึงจุดนี้ให้รอให้มีประจำเดือนมาก่อนค่ะ ถ้าประจำเดือนไม่มาตามกำหนดแนะนำให้ตรวจการตั้งครรภ์ค่ะ

    แต่ถ้าประจำเดือนมาแนะนำให้มีการคุมกำเนิดที่เหมาะสมต่อไปเพื่อป้องกันการตั้งครรภ์ค่ะ

    pattarapong13  pattarapong13
    สมาชิก

    ตอนนี้เมนมาตามกำหนด 2 เดือนแล้วคับ แต่ว่ายังกังวนอยู่