• จะท้องหรือเปล่าครับหมอ2

  • ขอถามอีกนิดนึงครับหมอ จากคำถามเดิมเมื่อกี้ครับ ที่มีการกินยาคุมฉุกเฉินไป ช่วงวันที่ 10-13 อะครับ มีเลือดออกทั้ง 4 วันเเต่เป็นเลือดที่ไม่เข้มเหมือนเก่ามีความใสกับเป็นสีชมพูนิดๆครับ วันที่ 10 คือ ออกมาเยอะครับเเต่น้อยกว่า ปจด ครั้งก่อนๆ วันที่ 11-12 คือ ออกมาน้อยกว่าวันที่ 10 ครับ ส่วนวันที่ 13 คือออกมาน้อยมากครับเเบบกระปริดกระปรอยเลยครับหมอ หลังจาก เเล้วก็มี -อาการปวดท้องเเปรบๆ -ตกขาวใสเเละเลือดปนนิดหน่อย เลือดที่ออกมานั้นเป็น ปจด หรือเปล่าครับ เเละอาการที่มีนั้นเป็นผลของยาคุมด้วยหรือเปล่าครับหมอ ขอบคุณมากๆครับ