• มีเพศสัมพันธ์ ใส่ถุงยางอนามัย ไม่ได้หลั่งอสุจิ กินยาคุมฉุกเฉินแล้ว จะท้องไหม

  • คือหนูได้มีการเสียบอวัยวะเพสชายเข้ารูเเละใส่ถุงยางอนามัยเเต่ไม่มีการหลั่งอสุจิจะท้องรึป่าวค่ะล่ะได้กินยาคุมฉุกเฉินไปค่ะ

    สวัสดีค่ะ คุณ วาไหน ไฟเเรงเวอร์

    การที่มีการสอดใส่ ร่วมกับการที่มีการสวมถุงยางอนามัย ถ้ามั่นใจว่าไม่มีสารคัดหลั่งจากฝ่ายชายไปยังฝ่ายหญิงเลย ไม่มีการรั่วหรือแตกของถุงยาง ส่วนมากโอกาสในการตั้งครรภ์ค่อนข้างน้อยค่ะ

    ยิ่งถ้าได้รับประทานยาคุมฉุกเฉินเพื่อป้องกันอย่างถูกวิธีค่ะ เร็วที่สุด ภายใน 72 ชั่วโมงค่ะ เเต่ทั้งนี้บางครั้งก็อาจมีการตั้งครรภ์เกิดขึ้นได้เเต่น้อยค่ะ ยังคงแนะนำให้สังเกตรอบเดือนค่ะ ถ้าไม่มาตามที่ควรจะเป็น หรือมีเลือดออกกระปริบกรอย เเนะนำให้ตรวจปัสสาวะเพื่อดูการตั้งครรภ์ร่วมด้วยค่ะ โดยเฉพาะในช่วง 4-6 สัปดาห์ นับจากวันที่มีเพศสัมพันธ์ค่ะ