• ช่วยตัวเองไปตอนกลางคืน แล้วมีเพศสัมพันธ์ในวันต่อมา สอดใส่แปบเดียว กินยาคุมฉุกเฉิน จะท้องไหม

  •  Chakkarin'km Ryu'u
    สมาชิก
    เมื่อวานตอน3ทุ่มผมได้สำเร็จความใคร่เเล้วล้างออก วันต่อมาประมาน 11โมง ผมได้เอาอวัยวะเพศสอดใส่เพียงเเค่หัว ประมาน 4-5ที เเล้วเอาออกมาครับ เเล้วมันตรงกับหน้า7หลัง7ด้วยครับผมนับดูเเล้วเเต่ประจำเดือนเเฟนผมไม่ค่อยตรงด้วย เเต่ผมให้กินยาคุมฉุกเฉินเเล้ว คำถาม 1.จะท้องมั้ย 2.มีโอกาสกี่%

     สวัสดีค่ะ คุณ Chakkarin'km Ryu'u,

                       หากหลังจากหลั่งน้ำอสุจิ ได้มีการล้างอวัยวะเพศและได้ปัสสาวะออกไปแล้ว อสุจิก็ไม่น่ามีตกค้างอยู่ในท่อปัสสาวะแล้ว ดังนั้น การนำอวัยวะเพศสอดใส่เข้าสู่ช่องคลอด โดยที่ไม่ได้มีการหลั่งน้ำอสุจิเกิดขึ้น ทั้งภายในและภายนอกช่องคลอด โอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็ไม่มีค่ะ ดังนั้น จริงๆ แล้วจึงไม่จำเป็นต้องทานยาคุมฉุกเฉินค่ะ เพราะจะทำให้ได้รับผลข้างเคียงโดยไม่จำเป็น

    Chakkarin'km Ryu'u  Chakkarin'km Ryu'u
    สมาชิก
    ผมได้ปัสสาวะหลายรอบเเล้วไม่มีอสุจิตกค้าง