• มีเพศสัมพันธ์ ไม่ใส่ถุงยางแค่ 1 นาที แล้วต่อมาใส่ถุงยาง จะท้องไหม

  •  Anantasak Thongthaen
    สมาชิก
    คือผมมีอะไรกับเเฟน สอดใส่เเบบไม่ใส่ถุงประมาณไม่ถึง1นาทีเเล้วเอาออกมาใส่ถุง เเบบนี้มีโอกาสท้องมั้ยครับ ช่วยตอบทีครับ

     สวัสดีค่ะ คุณ Anantasak Thongthaen,

                         หากก่อนหน้าที่จะสอดใส่อวัยวะเพศเข้าสู่ช่องคลอด ได้มีการหลั่งน้ำอสุจิออกไปก่อน เช่น จากการช่วยตัวเอง โอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็อาจมีได้ เพราะอาจมีอสุจิตกค้างอยู่ในท่อปัสสาวะและออกมากับน้ำหล่อลื่นขณะที่สอดใส่อวัยวะเพศได้ แต่หากไม่มีการหลั่งน้ำอสุจิออกไปก่อน โอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็ไม่มี

                        อย่างไรก็ตาม หากในครั้งต่อมา ได้สอดใส่อวัยวะเพศโดยใช้ถุงยางอนามัย หากมีการหลั่งน้ำอสุจิเกิดขึ้น ก็จะมีโอกาสตั้งครรภ์ได้ 2%-18%