• หลังทานยาคุมฉุกเฉิน 6 วันมีเลือดออก ครบรอบประจำเดือนแล้วแต่ยังไม่มา มีอาการปวดหัว ท้องอืด คลื่นไส้ จะท้องไหม

  •  oklke
    สมาชิก
    คือประจำเดือนหายประมาณวันที่6-7 ตุลาค่ะ มีเพศสัมพันธ์วันที่9 บ่ายๆ กินยาคุมฉุกเฉิน ตอน4โมงเย็นค่ะ ประมาณวันที่15 มีเลือดออก แล้วหายวันที่19 ปกติประจำเดือนจะมาประมาณ25 ปลายเดือนค่ะ ตอนนี้วันที่23มีอาการ ปวดหัว จะอวก ท้องอืดค่ะ ไม่มีตกขาว กังวลมากค่ะ จะท้องมั้ยค่ะ
    oklke  oklke
    สมาชิก
    ตอนมีอะไรกับกัน ไม่ได้ป้องกันค่ะ สอดใส่ค่ะ หลั่งนอก มีเปอร์เซ็นต์เยอะแค่ไหนค่ะ
    oklke  oklke
    สมาชิก
    ศึกษาในเน็ต เลือดที่ออกเป็นปลข้างเคียงของยาคุมฉุกเฉิน อาการตอนนี้มีโอกาศมั้ยค่ะหมอ
    สวัสดีค่ะ คุณ oklke @ การรับประทานยาคุมกำเนิดฉุกเฉินจะลดโอกาสการตั้งครรภ์ประมาณ 80% หลังจากที่รับประทานจะมีเลือดออกกระปริดกระปรอยได้ตามที่คุณ oklke เล่ามา ซึ่งหากไม่ได้ตั้งครรภ์จะมีประจำเดือนมาอีกในภายหลัง อาจมาก่อนหรือหลังกำหนดได้ @ดังนั้นแนะนำคุณ oklke ให้รอดูประจำเดือนก่อนค่ะ หากขาดประจำเดือนเกิน 1-2สัปดาห์ให้ทดสอบการตั้งครรภ์ดูนะคะ