• จะท้องมั้ยค่ะ ถ้าเป็นแบบนี้

  •  virasinee
    สมาชิก

    ปจด มาวันแรกครั้งสุดท้าย วันที่ 20 มีนา 63 มีเพศสัมพันธ์กับแฟนวันที่ 31 มีนา 63 และ วันที่

    1 เมษา 63 ไม่ได้ป้องกันค่ะ ปล่อยข้างในทุกครั้ง มีอะไรกัน 4 ครั้งค่ะ จะท้องมั้ยค่ะ