• มีเพศสัมพันธ์ใส่ถุงป้องกันแต่ตอนเอาออกถุงยางหลุด จะท้องมั้ยคะ

  •  Bamboobb
    สมาชิก
    มีพสพ.ใส่ถุงเเต่ตอนเอาออกถุงยางหลุดออกจากตัว ทานยาคุมฉฉไปวันที่11มค วันที่18มีเลือดคล้ายปจดมา3วันค่ะ วันที่25ใช้เครื่องตรวจขึ้น1ขีด เเละเมื่อวันที่16 กพ ตรวจขึ้น1ขีด ตรวจตอนเช้าหลังตื่นนอนค่ะขึ้น1ขีดทั้งสองครั้งเเต่ตอนนี้มีอาการเจ็บหน้าอกประมาณ2อาทิตเเล้วเเละเริ่มมีสิวเเละปวดท้องเหมือนปจดจะมาเเต่ยังไม่มาเลยค่ะ มีความเสี่ยงมั้ยคะ เเล้วผลการตรวจเชื่อถือได้มั้ยคะ
    สวัสดีครับ สำหรับการใส่ถุงยางอนามัย เป็นการป้องกันไม่ให้อสุจิเข้าไปในโพรงมดลูกได้ จึงไม่เกิดการปฏิสนธิของอสุจิกับไข่ โดยป้องกันได้เกือบ 100 เปอเซนต์หากใช้ได้ถูกต้อง การรับประทานยาคุมฉุกเฉิน จะทานเม็ดแรกทันทีหลังมีเพศสัมพันธ์ 24 ชั่วโมง และเม็ดที่สองถัดจากเม็ดแรก 12 ชั่วโมง จะคุมกำเนิดได้ 85 เปอเซนต์ ผลการตรวจการตั้งครรภ์เชื่อถือได้ครับ อาการที่เกิดขึ้นอาจเกิดจากผลข้างเคียงของยาคุมฉุกเฉินที่ทำให้ประจำเดือนเลื่อนได้ แต่หากประจำเดือนขาดนานกว่าปกติ แนะนำให้ตรวจการตั้งครรภ์ซ้ำอีกครั้งครับ
    Bamboobb  Bamboobb
    สมาชิก
    เคสนี้หมอคิดว่าไงคะมีโอกาสมากน้อยขนาดไหน
    น้อยมากครับ