• ทำออรัลเซกส์และใช้นิ้วสอดเข้าอวัยวะเพศ จะท้องไหม ตอนนี้ประจำเดือนยังไม่มา

  •  pukki1122
    สมาชิก
    คุณหมอคะ พอดีว่าออรัลเซ็กส์กับแฟนค่ะแล้วแฟนเอานิ้วสอดเข้าไปในอวัยวะเพศ แต่แฟนไม่ได้เอาอวัยวะเพศของแฟนมาสอดใส่ในอวัยวะเพศของหนูนะคะ เพียงแค่ทำออรัลเซ็กส์และมีการเอานิ้วสอดเข้าไป จะท้องมั้ยคะ เครียดมากเลยค่ะ ปกติเมนส์จะมาวันที่20 วันนี้วันที่26แล้วค่ะ เมนส์ยังไม่มาเลย

    สวัสดีค่ะ คุณ pukki1122,

                         การใช้นิ้วสอดเข้าไปในช่องคลอด หากนิ้วไม่ได้เปื้อนน้ำอสุจิ โอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็ไม่มีค่ะ ดังนั้น การที่ประจำเดือนไม่มา จึงน่าจะเกิดจากสาเหตุอื่นๆ มากกว่า เช่น มีความเครียด ทำงานหนัก พักผ่อนน้อย อดนอน อดอาหาร มีน้ำหนักลด หรือมีน้ำหนักเพิ่มขึ้นเร็ว มีการเจ็บป่วยไม่สบาย เป็นต้น

                          หากรู้สึกเครียดมาก ก็อาจลองตรวจหาการตั้งครรภ์ดู หากตรวจไม่พบ จะได้ไม่ต้องกังวล และให้รอประจำเดือนไปอีกซักระยะ ประจำเดือนน่าจะมาในที่สุดค่ะ