• มีเพศสัมพันธ์ ใส่ถุงยาง แล้วนำออกมาหลั่งข้างนอก ใกล้อวัยวะเพศหญิง จะท้องไหม

  •  Platinummmm
    สมาชิก
    มีเพศสัมพันธ์ แบบป้องกันแต่ตอนจะเสร็จได้นำอวัยวะออกมาแล้ว แล้วถอดถุงยางหลั่งข้างนอก ใกล้ๆของผญ.ครับ ยังไม่กินยาคุมฉุกเฉิน มีสิทธิ์ท้องมั้ยครับ

     สวัสดีค่ะ คุณ Platinummmm,

                            หากไม่ได้มีการหลั่งน้ำอสุจิภายในช่องคลอด แต่ได้นำอวัยวะเพศออกมาก่อน แล้วมาช่วยตัวเองต่อและหลั่งข้างนอก โดยที่น้ำอสุจิไม่ได้โดนบริเวณปากช่องคลอด โอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็ไม่มี ดังนั้นจึงไม่จำเป็นต้องทานยาคุมฉุกเฉินก็ได้ค่ะ