• มีเพศสัมพันธ์ใส่ถุงยาง แต่มีสัมผัสกันของอวัยวะเพศก่อนใส่ถุงยาง จะท้องไหม

  •  Siraphob Rojjarung
    สมาชิก
    ตอนแรกมีเอาน้องชายไปถูๆเล่นตรงของผู้หญิงอาจจะมีเผลอเข้าไปโดยไม่ป้องกันแต่แค่ปลายๆนะครับไม่ได้หลั่งมาก่อนหน้านั้น2-3วันและไม่หลั่งทันที หลังจากนั้นมีพสพแต่ใส่ถุงป้องกันแต่เอาเข้าไปแค่หัวแต่ไม่ได้มีการขยับหรือหลั่งเลยแต่พอถอดออกมามันมีนัำออกมาจากของผญแต่ไม่ได้หลั่งนะครับพอตรวจดูว่ามีรอยรั่วหรือขาดโดยการใส่น้ำดูก็ไม่มีตรงไหนรั่วเลย กลัวว่าอสุจิจะซึมออกหรือป่าวหรือเป็นแค่น้ำของผู้หญิงครับ
    Siraphob Rojjarung  Siraphob Rojjarung
    สมาชิก
    หลังปจดมา1อาทิยต์

    สวัสดีค่ะ

    โดยทั่วไป จะไม่เกิดการตั้งครรภ์หากไม่ได้มีการสอดใส่ ส่วนการสวมถุงยางอนามัยในฝ่ายชายเมื่อมีเพศสัมพันธ์ หากสวมอย่างถูกต้อง ก็ถือว่ามีประสิทธิภาพในการป้องกันการติดเชื้อทางเพศสัมพันธ์ และป้องกันการตั้งครรภ์

    นอกจากนี้โอกาสการตั้งครรภ์นั้นขึ้นกับช่วงเวลา จะสามารถคาดคะเนได้หากว่ามีประจำเดือนมาสม่ำเสมอเท่านั้น โดยไม่มีการใช้ฮอร์โมนหรือยาใด ๆ ที่ทำให้ประจำเดือนคลาดเคลื่อนไปจากปกติ โดยช่วงกลางรอบเดือนจะมีการตกไข่ ดังนั้นโอกาสตั้งครรภ์จะสูงกว่าช่วงอื่น ๆ  โดยนับรอบประจำเดือนตั้งแต่ประจำเดือนมาวันแรก จนถึงก่อนประจำเดือนมาวันแรกของครั้งถัดไปค่ะ

    แนะนำว่า หากยังสงสัยหรือมีอาการผิดปกติ ควรปรึกษาแพทย์ เพื่อรับการตรวจร่างกาย และอาจต้องตรวจเพิ่มเติมอื่น แล้วจึงให้การวินิจฉัยและการรักษาที่ถูกต้องเหมาะสมต่อไปค่ะ