• มีเพศสัมพันธ์ ใส่ถุงยาง แล้วถอดออก แล้วใช้มือ หลั่งน้ำอสุจิบนตัว หากไหลมาโดนอวัยวะเพศ จะท้องไหม

  •  Sirasit Thongprasert
    สมาชิก
    ผมมีเพศสัมพันธ์กับแฟนแบบใส่ถุงยาง สักพักผมก็ถอดถุงยางแล้วให้แฟนผมทำให้โดยที่แฟนผมชักเข้าชักออก แล้วผมก็เสร็จบริเวณตัวของแฟน. อยากจะถามว่าจะมีโอกาสที่น้ำอสุจิไหลไปโดนอวัยวะเพศของแฟนแล้วท้องได้มั้ยครับ

    สวัสดีค่ะ คุณ Sirasit Thongprasert,

                         การมีเพศสัมพันธ์โดยใส่ถุงยางอนามัย หากมีการหลั่งน้ำอสุจิเกิดขึ้น ก็จะมีโอกาสตั้งครรภ์ได้ประมาณ 2%-18% แต่หากไม่มีการหลั่งน้ำอสุจิเกิดขึ้น โอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็ไม่มีค่ะ

                         ส่วนการหลั่งน้ำอสุจิบนตัว หากน้ำอสุจิไหลมาโดนอวัยวะเพศภายนอก อสุจิก็ไม่น่าเข้าไปในช่องคลอดเองได้ ดังนั้น โอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็ไม่น่ามีค่ะ