• นำอวัยวะเพศชายไปถูที่อวัยวะเพศหญิง ไม่ได้หลั่งน้ำอสุจิ และในครั้งที่ 2 ใส่ถุงยาง ไม่ได้หลั่ง จะท้องไหม

  •  Kami
    สมาชิก
    ตอนแรกมีเอาน้องชายไปถูๆเล่นตรงของผู้หญิงอาจจะมีเผลอเข้าไปโดยไม่ป้องกันแต่แค่ปลายๆนะครับแล้วก็เอาออกทันทีไม่ได้หลั่งมาก่อนหน้านั้น2-3วันและไม่หลั่งทันที หลังจากนั้นมีพสพแต่ใส่ถุงป้องกันแต่เอาเข้าไปแค่หัวแต่ไม่ได้มีการขยับหรือหลั่งเลยแต่พอถอดออกมามันมีนัำออกมาจากของผญแต่ไม่ได้หลั่งนะครับพอตรวจดูว่ามีรอยรั่วหรือขาดโดยการใส่น้ำดูก็ไม่มีตรงไหนรั่วเลย กลัวว่าอสุจิจะซึมออกหรือป่าวหรือเป็นแค่น้ำของผู้หญิงครับ หลังปจดมา1เกือบ2สัปดาห์

    สวัสดีค่ะ คุณ วรกร,

                          การนำอวัยวะเพศชายไปถูบริเวณปากช่องคลอด หากไม่ได้มีการหลั่งน้ำอสุจิเกิดขึ้น และก่อนหน้านั้น ก็ไม่ได้มีการหลั่งน้ำอสุจิ เช่น จากการช่วยตัวเอง โอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็ไม่มีค่ะ

                          ส่วนการมีเพศสัมพันธ์ในครั้งที่ 2 ซึ่งใส่ถุงยางอนามัยนั้น หากไม่ได้มีการหลั่งน้ำอสุจิเกิดขึ้น โอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็ไม่มีเช่นกันค่ะ

                          สำหรับน้ำที่เปื้อนอยู่ด้านนอกของถุงยางนั้น น่าจะเป็นน้ำหล่อลื่นของฝ่ายหญิง ซึ่งออกมาเป็นปกติในขณะที่มีเพศสัมพันธ์ค่ะ