• มีเพศสัมพันธ์ รอบแรกใส่ถุงยางอนามัย รอบที่ 2 ไม่ได้ใส่ แต่ไม่ได้หลั่งใน จะท้องไหม

  •  maylize
    สมาชิก

    เรียนคุณหมอค่ะ

        หนูมีอะไรกับแฟน ครั้งแรกใส่ถุงค่ะ แล้ว มีอะไรกันครั้งที่ 2 หลังจากครั้งแรก ไป ประมาน 7-8 ชม. ไม่ได้ใส่ถุง แต่แฟนไม่ได้ปล่อยใน อยากทราบว่าจะท้องไหมคะ

    สวัสดีค่ะ คุณ maylize,

                         การมีเพศสัมพันธ์ในครั้งแรกโดยการใช้ถุงยางอนามัยนั้น จะมีโอกาสตั้งครรภ์ได้ตั้งแต่ 2%-18% เนื่องจากถุงยางอนามัย ไม่สามารถป้องกันการตั้งครรภ์ได้ 100%

                         ส่วนการมีเพศสัมพันธ์ในครั้งที่ 2 หากไม่ได้มีการหลั่งน้ำอสุจิเกิดขึ้นทั้งภายในและภายนอกช่องคลอด โอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็ไม่มี แต่หากได้ใช้วิธีการหลั่งนอก ก็จะมีโอกาสตั้งครรภ์ได้ 4%-22%