• จมูกไม่ได้กลิ่น ลิ้นไม่รับรส

  •  Kridipat
    สมาชิก

    คือผมมีอาการจมูกไม่ได้กลิ่น ลิ้นไม่รับรส มาประมาณราวๆ 2 อาทิตย์แล้วครับ ก่อนหน้านั้นประมาณ 3 อาทิตย์ ผมได้ไปหาหมอที่สาธารณะสุขเค้าบอกว่าผมเป็นไซนัสอักเสบ ได้ยาปฏิชีวนะมากิน พอหายจากอาการไซนัสอักเสบก็ยังไม่ได้กลิ่นกับรสอะครับ ทั้งๆที่ไม่มีอาการของไซนัสอักเสบหลงเหลืออยู่ ตอนนี้เป็นกังวลมากๆเลยกินอะไรไม่อร่อย เครียด น้ำหนักลดไป 5 กิโลกรัมได้