• คุยต่ออาการมือเท้าบวมตอนออกกำลังกาย

  •  Moji 9965
    สมาชิก
    @คุณหมอปรีชา วันที่สักเกตุอาการมือเท้าบวมก็ไม่ได้ออก กำลังกายหลังอะไรค่ะ เดินประมาณ 5 กิโล มีวิ่งเบาๆ บ้างสลลับกันส่วนมากจะเดินค่ะ โรงประจำตัวไม่มีค่ะ ไม่ได้ทานยาอะไร แต่เอาการมือเทาบวมจะหยุดหลังจากออกกำลังกายประมาณ 1-2 ชม. ค่ะ