• คุณหมอไม่ฉีดยาคุมให้ค่ะเนื่องจากเลยมา11วัน ต่อไปต้องทำอย่างไรคะ

  •  Ppak32
    สมาชิก
    สอบถามคุณหมออีกครั้งค่ะ จากที่ถามก่อนหน้าและได้คำตอบแล้ว จากที่ถามคำถามว่าลืมไปตามนัดฉีดยาคุมเลยมา11วัน ไปหาหมอมาหมอบอกว่าฉีดไม่ได้ต้องรอให้ประจำเดือนมาก่อนค่อยมาฉีดค่ะ หลังจากนี้นานมั้ยคะกว่าประจำเดือนจะมา หรือถ้าจะเลือกทานยาคุมจะทานได้ตอนไหนคะ หรือถ้าตรวจแล้วไม่ท้อง สามารถนำผลตรวจไปให้หมอเพื่อขอฉีดยาคุมได้มั้ยคะ กราบขอบพระคุณ คุณหมอมากๆค่ะ