• คุณหมอสลิล : ขอถามต่อนะค่ะ

  •  attaporn
    สมาชิก
    สวัสดีค่ะ คุณหมอ พอดีไม่แน่ใว่าจะตอบจากหัวข้อเก่ายังไงเลยต้องเริ่มอันใหม่ค่ะ ขอบคุณสำหรับ คําตอบเเรกนะค่ะ ขอถามต่ออีกนิดว่า ที่คุณหมอบอกว่าถ้าเมนส์ ไม่มาในช่วง7 วันที่ไม่ทานยา - ควรตรวจว่าท้องมั้ย ถ้าไม่มีอะไรจนกว่า 10 วันหลังเริ่มยาคุม ยังท้องได้เหรอค่ะ? ถ้าทานตามเวลา ฯ แล้วถ้ามีเลือดออกมา ตอนยายังไม่หมดเเพ็ค ยายังคุมอยู่มั้ยค่ะ? ขอบคุณค่ะ