• มีเพศสัมพันธ์ครั้งแรก ใส่ถุงยาง และเมื่อใกล้เสร็จ รีบออกมาหลั่งภายนอก ตรวจแล้วถุงยางไม่รั่ว จะท้องไหม

  •  Kanin Rockteller
    สมาชิก
    ผมพึ่งมีอะไรกับแฟนครั้งแรก โดยผมปฏิบัติทุกยางยกเว้นการนับวันปจด.เพราะแฟนผมปจด.มาไม่ปกติ ผมมีอะไรกับแฟนโดยการใส่ถุงยางตามวิธีที่บอกไว้ ผมสอดใส่ได้ไม่สุด ได้แค่ส่วนหัว ผมพยายามใส่แต่ก้ใส่ไม่ได้ ก้เลยลองเอาเข้าออกแค่ส่วนหัวลงมาตรงส่วนโคนนิดหน่อย จากนั้นก็มีกรหลั่งในถุงยาง แต่พอรู้ว่าหลั่ง ขณะนั้นอวัยวะส่วนหัวยังอยู่ในของแฟนแต่พอเสี้ยววินาทีน่าจะประมาณ 1 วิธีหลังจากรู้ ก็รีบเอาออกมาครับ แล้วก็ปล่อยให้หลั่งภายนอกแต่หลั่งในถุงยาง ปล.ก่อนที่จะใส่ถุงยางผมทำความสะอาดอวัยวะก่อนด้วยครับล้างด้วยสบู่เหลว หลังจากเสร็จข้างนอกแล้ว ผมได้ลองเอาเช็คการรั่วดู ผมเลยลองใส่น้ำไป ถุงยางก็โป่งงงงพองขึ้น แต่ไม่มีน้ำพุ่งออกมา เลยคิดว่าน่าจะไม่มีการรั่วของถุงยางครับ เลยอยากถามว่าแฟนจะท้องไหมครับ?

     สวัสดีค่ะ คุณ Kanin Rockteller,

                          การใช้ถุงยางอนามัยนั้น แม้จะใช้อย่างถูกต้อง ก็จะมีโอกาสตั้งครรภ์ได้ประมาณ 2% แต่หากได้มีการหลั่งข้างนอกร่วมด้วยดังกล่าว โอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็จะน้อยลง ดังนั้นโอกาสตั้งครรภ์ในกรณีนี้ถือว่าน้อยมากค่ะ

                           หากจะมีเพศสัมพันธ์บ่อยครั้ง แนะนำให้ใช้วิธีคุมกำเนิดที่มีประสิทธิภาพสูง เช่น ยาเม็ดคุมกำเนิด ยาฉีดคุมกำเนิด ยาฝังคุมกำเนิด เป็นต้น

    Kanin Rockteller  Kanin Rockteller
    สมาชิก
    ผมกับแฟนพึ่งมีอะไรกันมา ประมาณ 1-2 วันครับ ควรกินยาคุ้มมั้ยครับ สำหรับเหตุการณ์ดังกล่าว