• คุณหมอคับ ผมมีอาการ ตรงลิ้นปี่เต้นเป็นจังวะหัวใจ จนถึงหน้าท้องเต้นด้วยตลอดเวลา

  •  Anukorn Farm
    สมาชิก
    แสบท้อง จะอ้วก มึนหัว มือสั่น ใตเต้นเร็ว ผมไปตรงหมอก็บอกเป็นกะเพาะ อีกหมอก็เป็นเเพนิค อยากทรายว่าอาการที่หน้าท้องเต้น ลิ้นปี่เจ้นเป็นจังสะ มันเกิดจากอะไรคับ