• คืออยากรู้ว่าแบบนี้จะท้องมั้ยคะ

  •  privateprivate
    สมาชิก

    ตอนแรกมีเพศสัมพันธ์วันที่ 19 แบบสวมใส่ถุงยาง แต่เอานิ้วที่เปื้อนน้ำประปาผสมอสุจิ แหย่เข้าไปในช่องคลอดนิดนึง

    และมีเพศสัมพันธ์อรกทีคือวันที่ 30 ใส่ถุงยาง ช่วงเวลาบ่ายๆ แต่รุนแรงแล้วตอนเย็นๆมีเลือดออกมาจากช่องคลอด

    คืออยากรู้ว่าเลือดที่มาตอนเย็นของวันที่30 นี่เป็นเลือดอะไรเหรอคะ เป็นเลือดล้างหน้าเด็กหรือ เป็นเพราะมีเพศสัมพันธ์รุนแรง

    แล้วจะท้องมั้ยคะ