• คือหนูอยากทราบว่าอสุจิสามารถอยู่ในน้ำและโฟมล้างหน้าได้ไหม

  • ช่วงตอบผมเป็นข้อๆนะครับ

    ข้อ 1 คือเมื่อวานตอน 5 ทุ่ม ครึ่งคือผม ได้ชักว่าวจนแตกแล้ว พอตกเช้าผมได้ล้างหน้าด้วยน้ำและโฟม ละพอตอนประมาณ 11 โมงผมได้มี พสพ และได้มีการสอดนิ้วอะครับ จะท้องไหมครับ

    ข้อ 2 คือหลังจากสอดเสร็จผมได้เล่นจนแตก ละทำการไปล้างมือด้วยโฟมล้างหน้าแล้วพอตอน บ่ายโมง ได้มีการสอดอีกครั้งจะท้องไหมครับ ตอบผมหน่อย