• เล่นกับเพื่อนแล้วฟันหน้าโย เป็นฟันแท้ต้องทำอย่างไร

  •  Worakun Manegun
    สมาชิก

    ตอนนี้กังวลมากอะครับว่าฟันจะหลุดไหมฟันแท้แล้วด้วย

     สวัสดีคะคุณ Worakun Manegun

    ถ้าฟันที่ถูกกระแทก โยกมาก ส่วนใหญ่อาจจะไม่สามารถรักษาฟันไว้ได้ค่ะ แต่อย่างไรก็ควรจะปรึกษาทัณตแพทย์ก่อนนะค่ะ

    ถ้าไม่สามารถรักษาฟันไว้ได้ ก็สามารถที่จะใส่ฟันปลอมได้ค่ะ