• คันเป็นตุ่มตามง้ามมือง้ามเท้า

  •  Anan Kaewkanya
    สมาชิก

    สวีสดีครับอาการมีลักษณะเป็นตุ่มตามง้ามมือง้ามเท้าและอวัยวะเพศลักษณะเป็นตุ่มใสๆและแดงๆพอตุ่มหายจะเป็นคล้ายแพลเป็นลักษณะสีดำเห็นได้ชัดเจนและที่คันเป็นพิเศษที่อวัยวะเพศและตามไข่ลูกอัณฑะและคันตามแขนตามคอบ้างเป็นบางเวลาแต่ลักษณะตุ้มขึ้นเด่นชัดที่บริเวณง้ามมือง้ามเท้าและไข่อัณฑะและน้องชายจะคันเป็นพิเศษลักษณะนี้เป็นโรคอะไรครับคุณหมอ