• ผมมีีตุ่มแดง ตอนแรก แล้วกลายเป็นตุ่มขาว บริเวณปลายอวัยวะเพศบวมแดง เป็นอะไรทำอย่างไรครับ

  •  Ijjjj
    สมาชิก
    อวัยวะเพศมีตุ่มสีขาวๆครับเริ่มแรกมีผื่นแดงพอเรื่อยก้มีตุ่มสีขาวครับมีอาการคัน ตุ่มมันคล้ายเป็นเมือกอ่ะครับคันมากๆครับและปลายองคชาติมันบวมครับทั้งเจ็บ แสบ คัน

     สวัสดีคะคุณ Ijjjj

    อาการตุุ่มน้ำ คัน  ที่อวัยวะเพศมักเกิดจาก

    • การติดเชื้อผิวหนัง
    • ถูกแมลงกัด
    • การติดเชื้อเร่ิม

    แต่น่าจะมีปัญหาเรื่องการถูกกัดมากว่าค่ะ

    แนะนำพบแพทย์เพื่อตรวจดูแผลค่ะ เพราะถ้าบวมมากอาจจะทำให้กดเส้นเลือดที่ไปเลี้ยงปลายอวัยวะเพศได้ค่ะ ถ้ามีความจำเป็นอาจจะต้องตัดหนังหุ้มปลายออกค่ะ