• ขณะปัสสาวะ น้ำปัสสาวะกระเด็นใส่อวัยวะเพศ จากนั้นรู้สึกคันที่ปลายอวัยวะเพศ เกิดจากอะไร

  •  Rungrocn Sanarin
    สมาชิก
    ไปฉี่ที่โถฉี่แล้วกระเด็นใส่อวัยวะเพศแล้วคันเกิดจากอะไรครับ

     สวัสดีค่ะ คุณ Rungrocn Sanarin

    จากที่คุณ Rungrocn Sanarin เล่ามาข้างต้น อาจเป็นการระคายเคืองจากน้ำที่กระเด็นนะคะ ซึ่งสามารถรอดูอาการก่อนได้ค่ะ

    หากมีผื่นหรือรอยโรคอื่นๆเกิดขึ้น แนะนำไปพบแพทย์เพื่อตรวจหาสาเหตุอีกทีนะคะ