• คอ

  •  Billee
    สมาชิก

    คุณหมอครับพอดีผมรู้สึกว่าคอใหญ่ทั้ง2ข้างบริเวณถัดล่างมาจากติ่งหูอ่ะครับจับดูไม่เจ็บมันคือกล้ามเนื้อหรือป่าวครับ ดูข้างนอกก็ไม่บวม ผมจับของเพื่อนก็มีบ้างคนก็ไม่มี

    สวัสดีค่ะ คุณ Billee @จากที่สอบถาม คิดว่าถ้าเป็นส่วนที่ต่อจากติ่งหูลงมาเป็นลำๆ คือ กล้ามเนื้อค่ะ ในแต่ละคนอาจมีขนาดกล้ามเนื้อโตไม่เท่ากันได้ค่ะ ถือเป็นปกตินะคะ